Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức giải bóng chuyền giao hữu cấp trường năm 2024

Ngày 24/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã tổ chức giải bóng chuyền giao hữu cấp trường năm 2024 tại sân bóng chuyền của trường. Giải đấu thu hút sự tham gia của 75 đội tuyển đến từ các khoa, bộ môn trong toàn trường, với hơn 1.000 lượt cổ vũ của đoàn viên, thanh niên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, sinh viên. Thông qua giải đấu, các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần thể thao, thắt chặt thêm tinh thần giao lưu đoàn kết trong Đoàn bộ CTUT.

Giải đấu diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Các đội tuyển đã cống hiến hết mình, mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những màn so tài gay cấn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao.