CLB Thanh niên CTUT Phòng chống ma túy sinh hoạt định kỳ đợt tháng 4, năm học 2023-2024

Ngày 14/4/2024, Câu lạc bộ Thanh niên CTUT Phòng chống ma túy đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 4, năm học 2023-2024 tại phòng C601. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ, nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức về phòng chống ma túy cho đoàn viên, sinh viên trong trường.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung thiết thực, bao gồm:

• Tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trong thời gian gần đây: Các thành viên câu lạc bộ đã được cập nhật thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Cần Thơ cũng như cả nước. Qua đó, các bạn trẻ nhận thức rõ hơn về sự nguy hiểm của ma túy và tầm quan trọng của công tác phòng chống ma túy.
  • Các biện pháp phòng chống ma túy trong trường học: Câu lạc bộ đã chia sẻ những biện pháp phòng chống ma túy hiệu quả trong môi trường học đường, bao gồm cả việc nâng cao nhận thức, kỹ năng sống và xây dựng môi trường học tập lành mạnh.
  • Trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến ma túy: Các thành viên câu lạc bộ đã có cơ hội trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến ma túy, từ đó hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, sinh viên. Qua buổi sinh hoạt, các bạn trẻ đã có thêm kiến thức và kỹ năng để phòng chống ma túy, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Câu lạc bộ Thanh niên CTUT Phòng chống ma túy là một trong những câu lạc bộ hoạt động hiệu quả của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Câu lạc bộ không chỉ là nơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi mà còn là nơi để các bạn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.